Công ty tổ chức sự kiện Á Châu lọt Top 10 công ty sự kiện lớn tại Việt Nam

Lễ bình chọn những công ty sự kiện lớn tại Việt Nam, đã được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh vào tháng 12 năm 2018 vừa qua. Buổi lễ bình chọn công ty sự kiện lớn tại Việt Nam, nhằm lựa chọn ra những công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng đang được khách hàng tín nhiệm tin dùng trên thị trường sự kiện hiện nay ở các thành phố lớn.

 • Tại buổi lễ này, không chỉ có những công ty tổ chức sự kiện lớn tại Tp Hồ Chí Minh mà còn cả những đơn vị sự kiện ngoài Hà Nội vào tham dự.
 • Bỏ xa những công ty sự kiện tham dự lễ bình chọn này, lọt được vào Top 10 công ty sự kiện lớn tại Việt Nam lần này có công ty tổ chức sự kiện Á Châu.
 • Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện của mình, trong suốt thời gian đó sự kiện Á Châu không ngừng đưa ra những sản phẩm mới nhất của mình để phục vụ khách hàng trên thị trường sự kiện.
 • Được khách hàng trên thị trường đánh giá công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với những gói dịch vụ tổ chức sự kiện hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.
Sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty SABACO do sự kiện Á Châu thực hiện
Sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty SABACO do sự kiện Á Châu thực hiện

Đến với buổi lễ bình chọn top 10 công ty sự kiện tại Việt Nam lần này, sự kiện Á Châu vinh dự khi được lọt vào Top 10 những công ty sự kiện lớn tại Việt Nam.

 •  Công ty tổ chức sự kiện Á Châu là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện. Cũng là một trong những công ty tổ chức sự kiện lâu đời tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, trong suôt thời gian hoạt động trong lĩnh vực sự kiện.
 • Công ty tổ chức sự kiện Á Châu cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực sự kiện đã nỗ lực không ngừng đưa ra thị trường những gói sản phẩm về sự kiện mới nhất để phục vụ khách hàng trên thị trường.
 • Đến với khách hàng với những gói dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ, Á Châu chiếm được khá đông tình cảm của khách hàng trên thị trường khi đã sử dụng dịch vụ của mình
 • Hai gói dịch vụ sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng thị trường tín nhiệm sử dụng đó là gói dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói và gói dịch vụ biểu diễn nghệ thuật phục vụ sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu lọt Top 10 công ty sự kiện lớn tại Việt Nam

Thế mạnh là công ty tổ chức sự kiện cung cấp nguồn nhân sự chính cho toàn ngành, kho thiết bị sự kiện nhập khẩu từ Tây Ban Nha hiện đại tiến tiến nhất thị trường hiện nay.

 • Sự kiện Á Châu đã dần khẳng định mình, thông qua những con số event đã thực hiện cho khách hàng từ năm 2008 đến nay đã thực hiện hơn 900 event lớn nhỏ.
 • Luôn hoạt động với một phương châm riêng của mình ” Chất lượng của dịch vụ là mấu chốt của thành công ” Á Châu trong những năm qua đã không ngừng nâng cao chất lượng của những gói dịch vụ tổ chức sự kiện của mình, để đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công nhất.
Công ty tổ chức sự kiện Á Châu lọt Top 10 công ty sự kiện lớn tại Việt Nam
Công ty tổ chức sự kiện Á Châu lọt Top 10 công ty sự kiện lớn tại Việt Nam
 • Sau một thời gian dài bình chọn, và được đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện Á Châu được lọt vào Top 10 công ty sự kiện lớn tại Việt Nam.
 • Việc bình chọn công ty sự kiện lớn tại Việt Nam, thông qua các mạng xã hội, kênh truyền thông tin tức về sự kiện, lấy ý kiến của khách hàng thông qua trang mạng của ban tổ chức binhchonsk.com.
 • Và mọi ý kiến của khách hàng từ các thành phố lớn trên toàn quốc, sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin bình chọn. Ban tổ chức đã thẩm tra và đưa ra kết quả với số thang điểm 90 công ty tổ chức sự kiện Á Châu đã lọt vào top 10 công ty sự kiện lớn tại Việt Nam.

Được sự tín nhiệm của khách hàng cộng với giải thưởng là một trong 10 công ty sự kiện lớn tại Việt Nam lần này cũng chính là động lực để sự kiện Á Châu phát triển mạnh mẽ hơn, đưa ra những sản phẩm tốt hơn nữa ra thị trường để phục vụ khách hàng trên thị trường sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *