Bể cá cảnh, bể cá tép thủy sinh đẹp nhất

Dưới đây là tổng hợp những mẫu bế cá cảnh, bể cá thủy sinh, bể tép cảnh đẹp để bạn có thể lựa chọn phù hợp với kích thước và phong cách chơi của mỗi người.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Bể cá cảnh là gì?

Bể cá cảnh là loại bể thủy tinh trong suốt dùng để nuôi cá. Ngoài ra còn trồng thêm cả cây thủy sinh để tạo nên những bố cục tuyệt đẹp.

Bể cá cảnh, bể cá thủy sinh được chia làm nhiều loại và có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với những phong cách, lối chơi của đại đa số anh em đam mê thủy sinh.

Các loại bể cá sẽ được chia làm nhiều loại như sau:


Bể cá rồng

Bể cá rồng là loại bể cá chuyên dùng để nuôi cá rồng. Đây là một loại cá nguyên thủy từ xa xưa và có giá thành đắt nhất trong những loại cá hiện nay.

Bể cá rồng mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, nó mang lại tài lộc cho gia chủ. Chính vì vây, bể cá rồng được ưa chuộng nuôi ở các nhà hàng, khách sạn, công ty nhằm thu hút sinh khí và tài lộc giúp gia chủ làm ăn buôn bán thuận lợi.


Bể thủy sinh, bể cá tép

Bể thủy sinh và cá tép là loại bể được chơi phổ biến nhất hiện nay. Loại bể này là loại bể đích thực giành cho anh em mê thủy sinh.

Không giống như các dòng bể khác mọi người chỉ nuôi chơi làm kiểng làm vật trang trí trong nhà thì bể thủy sinh hay bể cá tép lại mang phong cách đam mê.

Mỗi người chơi thủy sinh, chơi cá tép thì lại cần đòi hỏi kỹ thuật chăm bẵm, nuôi trồng và vệ sinh bể cá rất nhiều.

Bể thủy sinh cá tép cũng có nhiều kích thước từ bể thủy sinh mini đến các loại bể thủy sinh lớn như bể đúc, bể trong suốt...vv

Hãy lựa chọn để setup bể thủy sinh cho chính bạn bằng những mẫu bể thủy sinh phía trên nhé.

Bể hải sản

Bể hải sản cũng là một loại bể để nuôi cá nhưng đa phần là nuôi cá để bán. Có thể dùng để nuôi cá bán chợ, nuôi cá cảnh bán cho anh em chơi thủy sinh..vv

Loại bể hải sản này thường có giá thành thấp và tự gia công là chủ yếu.


Bể cá ali

Bể cá Ali là loại bể cá đặc chủng chỉ dành riêng cho người chơi cá Ali. Loại bể cá này thường được setup cho những khách sạn nhằm mục đích trang trí.

Những bể cá cảnh ali ngoài việc mang lại vẻ đẹp cho khách sạn, nhà hàng thì nó cũng thu hút tài lộc giúp nơi đó làm ăn buôn bán tốt hơn.


Bể cá Đĩa

Cũng giống như bể cá ali thì bể cá đĩa cũng là một trong những loại bể cá cảnh đặc chủng để nuôi cá đĩa.

Loại bể này thường dùng để trang trí nhà hàng, khách sạn, quán ăn...vv


Bể cá koi

Cá koi là một dòng cá nổi bật xuất sứ tại Nhật Bản. Đây là một trong những dòng cá chép được người Việt gần đây săn đón. Tuy nhiên, cá koi thường chỉ nuôi ở những bể ngoài trời.

Bể cá koi cũng mang lại sự tươi mát thu hút tài khí và là nơi giúp gia chủ giảm bớt căng thẳng và mệt nhọc trong những ngày làm việc mệt mỏi.

Hãy sắm cho mình một bể cá cảnh, một bể thủy sinh tuyệt đẹp để có thể ngắm nghía và chăm sóc những chú cá, tép, cây thủy sinh một cách tốt nhất.

Hãy thỏa niềm đam mê của bản thân với bộ môn cá cảnh này nhé. Lựa chọn, đặt mua và liên hệ Vua Thủy Sinh để được tư vấn lắp đặt.