Vuathuysinh – Bể cá cảnh, bể thủy sinh, cây thủy sinh đẹp

Logo chính của Vuathuysinh

Thông tin về Vua Thủy Sinh

Sản Phẩm google của Vua Thủy Sinh

Giới thiệu Vua Thủy Sinh

Vuathuysinh hay còn gọi là Vua Thủy Sinh. Đúng như tên gọi của nó. Đây là một website chuyên về những đồ chơi thủy sinh như cây thủy sinh, cá thủy sinh, tép, ốc và bể cá thủy sinh.

Để hiểu hơn về thủy sinh bạn có thể tham khảo

Vua thủy sinh thành lập nhằm mang đến cho người chơi thủy sinh có những trải nghiệm tốt nhất về cách chơi, cách chăm sóc và cách tạo nên một bể cá cảnh, bể thủy sinh đẹp nhất. Đến với Vua thủy sinh bạn có thể tìm đọc các thông tin về những loại cây thủy sinh, cá thủy sinh, tép thủy sinh, ốc thủy sinh, bể kính và nhiều kinh nghiệm chơi thủy sinh được chia sẻ thường xuyên.

Lý do website VuaThuySinh được thành lập:

Mặc dù hoạt động rất lâu trong lĩnh vực thủy sinh nhưng Vua Thủy Sinh chỉ phục vụ anh em chơi thủy sinh ở trên mạng xã hội. Chính vì vậy, website vuathuysinh.com ra đời nhằm hỗ trợ anh em chơi thủy sinh có cái nhìn tổng thể về bộ môn chơi thủy sinh tại Việt Nam hiện nay.

Sau khoảng thời gian ấp ủ ý tưởng thì chúng tôi quyết định thành lập nên đội ngũ chuyên đánh giá, review sản phẩm thủy sinh và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc cá cảnh, chăm sóc cây thủy sinh, cách setup bể thủy sinh hoàn chỉnh và tổng hợp lại tạo nên một website Vuathuysinh.Com như ngày hôm nay.